Tỷ giá hối đoái GBP / USD trước NFPs, FTSE 100 phá vỡ hỗ trợ sau lộ trình vốn cổ phần của Mỹ

Chỉ số GBP / USD tiếp tục tăng so với Đô la Mỹ với việc EUR / USD rơi vào thị trường giá xuống. Mặc dù thị trường chứng khoán Hoa Kỳ dường như đang quay trở lại mức trước suy thoái, nhưng thị trường Vương quốc Anh và Châu Âu đang hoạt động tốt hơn một chút. Triển vọng kinh tế yếu kém ở Hoa Kỳ và sự suy thoái toàn cầu trong ngành công nghiệp ô tô đã đè nặng lên nền kinh tế Hoa Kỳ.

Trong quá khứ, GBP / USD đã hoạt động tốt so với Đô la Mỹ. Tuy nhiên, nền kinh tế Mỹ đang suy yếu là chất xúc tác cho sự đảo ngược xu hướng này.

Vì Cục Dự trữ Liên bang hiện đang bị buộc phải hành động, có vẻ như họ sẽ tích cực hơn trong việc thắt chặt các điều kiện tài chính ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Khi Fed đưa ra động thái tiếp theo, nhiều người tin rằng họ sẽ thắt chặt lãi suất thế chấp, có thể hạ lãi suất đối với khoản thế chấp có lãi suất cố định 30 năm. Nếu Feds thực hiện thắt chặt lãi suất thế chấp, điều này sẽ khiến nhiều người bán bớt các tài sản an toàn như Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, CD và những thứ tương tự. Điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm hơn nữa đối với Đô la Mỹ và EUR / USD.

Nếu EUR / USD phá vỡ hỗ trợ, điều này có thể dẫn đến EUR / GBP giảm so với Đô la Mỹ. Tuy nhiên, với sự tăng giá của EUR / USD gần đây, có vẻ như EUR / USD có thể sớm đảo chiều tăng giá cao hơn so với Đô la Mỹ. Chỉ số FTSE 100 và NFA đều được thiết lập để tăng.

Nếu Vương quốc Anh và thị trường châu Âu tiếp tục chịu tác động từ môi trường kinh tế tồi tệ của họ, chắc chắn rằng Vương quốc Anh và đồng Euro cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vương quốc Anh sẽ không phục hồi và Liên minh châu Âu sẽ không có khả năng tiếp tục hoạt động. Mặc dù Ngân hàng Trung ương Anh cho biết họ có kế hoạch mua thêm một số trái phiếu của chính mình để kích thích nền kinh tế, kế hoạch này sẽ không thành công trừ khi có sự thay đổi trong chính sách hiện đang diễn ra. cho phép nó tăng cơ sở tiền tệ của mình bằng cách mua nợ chính phủ Vương quốc Anh.

Nếu Vương quốc Anh không phục hồi và EU không tiếp tục phục hồi, chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh thị trường lớn vì các nhà giao dịch muốn kiếm tiền trên chứng khoán châu Âu có khả năng rút tiền của họ ra khỏi Vương quốc Anh và EUR / USD. và chuyển nó trở lại đô la Mỹ. hoặc lên một điện trở cao hơn.

Sau đó, Vương quốc Anh và đồng Euro sẽ phục hồi khi Chỉ số FTSE100 bắt đầu tăng và NFA bắt đầu tăng giá. Với Chỉ số FTSE100 và NFA hoạt động tốt ở Anh và hỗ trợ phá vỡ EUR / USD, có khả năng EUR / USD sẽ tiếp tục tăng và duy trì trên Đô la Mỹ. Tuy nhiên, NFA sau đó sẽ bắt đầu giảm và Đô la Mỹ sẽ phá vỡ hỗ trợ. Điều này sẽ dẫn đến việc EUR / USD đóng cửa trên ngưỡng kháng cự một lần nữa và một xu hướng tăng mới có khả năng hình thành.

Mặc dù đồng Đô la Mỹ đang mạnh lên so với đồng Euro, các nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường ngoại hối để được trợ giúp và họ đang tìm đến NFA để được hỗ trợ. Do đó, nếu EUR / USD tiếp tục có dấu hiệu mạnh lên, chúng ta nên kỳ vọng NFA sẽ trở nên mạnh hơn trước khi Anh và EU phục hồi và bắt đầu phục hồi.